Nhà tang lễ bệnh viện 175

Nhà tang lễ Bệnh viện quân y 175 là một trong những nhà tang lễ lớn nhất tại miền Nam. Được xây dựng với mục đích tổ chức cho các lễ tang cấp quốc gia và lễ tang cho người dân trong địa bàn có nhu cầu, nhà tang lễ Bệnh viện 175 được đảm bảo với các bước tiến hành đúng chuẩn nghi thức và quan niệm tâm linh, không rườm rà, thuận tiện cho gia quyến người đã mất. Vì thế nơi đây trở thành một địa điểm được nhiều người dân lựa chọn để tổ chức tang lễ cho thân nhân đã khuất.

Quy mô và địa chỉ nhà tang lễ Bệnh viện 175

Nhà tang lễ BV 175 trực thuộc quyền quản lý của Bộ Quốc Phòng và được Nhà nước công nhận là nhà tang lễ Quốc gia khu vực miền Nam. Hiện nay, nhà tang lễ BV 175 đã được nhà nước nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ quy định để tổ chức Lễ Quốc tang, Lễ tang cấp Nhà nước và Lễ tang Cấp cao.

Nhà tang lễ bệnh viện 175
Sảnh chính của nhà tang lễ Bệnh viện 175

Địa chỉ nhà tang lễ Bệnh viện 175 nằm tại số 5 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Công trình này bao gồm 2 sảnh làm lễ có thể tổ chức 2 đám tang cùng một lúc. Trong đó sảnh lớn có sức chứa 1000 người và sảnh nhỏ có sức chứa 200 người. Khuôn viên của nhà tang lễ khang trang, rộng rãi, nội thất và trang trí lịch sự, chuẩn mực, hiện đại, phù hợp với lễ nghi của người Việt Nam.

Quy định tổ chức tang lễ chung tại nhà tang lễ BV 175

Việc sử dụng dịch vụ tang lễ ở đây cần phải được đăng ký trước vì số lượng nhà tang lễ chỉ có hạn. Bên cạnh đó, nhà tang lễ Bệnh viện 175 cho phép các sư thầy niệm kinh trong đám tang nhưng không được dựng bàn thờ Phật. Để gửi thi hài và liệm tại đây, gia chủ nên đăng ký trước với ban quản lý.

Về chi phí tổ chức tang lễ, Ban quản lý đưa ra thông báo về mức giá chung như sau:

Chi phí thuê sảnh tổ chức tang lễ: 3,000,000 đồng/ ngày.

(Chi phí trên không bao gồm bàn ghế tiếp khách)

Nhà tang lễ bệnh viện 175
Ban tổ chức nhà tang lễ Bệnh viện 175 chia buồn với gia quyến

Nhà tang lễ Bệnh Viện Quân Y 175 có cung cấp dịch vụ mai táng theo các hình thức sau:

  • Trọn gói hỏa thiêu: Từ 40 triệu, giá này tùy thuộc vào loại áo quan khách hàng mong muốn.
  • Trọn gói an táng: Từ 50 triệu, giá này tùy thuộc vào loại áo quan khách hàng mong muốn.
  • Nhà hỏa táng liên kết: Có thể sử dụng tất cả các nhà hỏa táng của Việt Nam, như Bình Hưng Hòa, Phúc An Viên, Đa Phước,…
  • Tháp lưu tro cốt: Không

Hiện nay tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ BV 175 bao gồm các dịch vụ: khâm liệm, cung cấp quan tài, hoa, xe tang, xe đưa đón gia đình và khách viếng, xe rước bàn thờ, đỗ lễ, nhạc cúng, thầy cúng… Cùng với đó chúng tôi còn liên kết với những bên liên quan để giúp tang chủ hỏa táng hoặc an táng người thân theo ý nguyện.

Lý do nên chọn nhà tang lễ Bệnh viện 175

Chi phí hợp lý

Tùy theo điều kiện tài chính hoặc nguyện vọng của gia đình mà chúng tôi sẽ đưa ra những gói dịch vụ khác nhau. Tất cả các gói đều vẫn được đảm bảo những phần cơ bản đầy đủ nhất, đúng với tinh thần và tâm linh của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà tang lễ Bệnh viện 175 còn mang đến rất nhiều ưu đãi để chia sẻ nỗi buồn với thân quyến người đã mất, giảm đi phần nào chi phí mà gia đình phải bỏ ra.

Hợp đồng rõ ràng

Mỗi tang lễ đều có rất nhiều quy trình và còn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo giờ lành đã định trước. Vì thế ban tổ chức và gia đình cần có kế hoạch chi tiết từ trước để mọi việc diễn ra thuận lợi và trơn chu. Đại diện gia đình và ban tổ chức cần đứng ra để ký hợp đồng tang lễ. Nhà tang lễ Bệnh Viện 175 cam kết thực hiện đúng mọi quy trình trong hợp đồng. Tang chủ sẽ an tâm hơn khi ký kết hợp đồng rõ ràng với chúng tôi.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ

Nhà tang lễ BV 175 cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong gói như đặt vòng hoa, đặt xe đưa đón gia đình và khách viếng, chuẩn bị tang phục, lễ cúng, lập bàn thờ vòng… Trong khả năng của mình chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ tang gia một cách nhiệt tình và đầy đủ nhất, giúp vơi bớt gánh nặng trọng lúc gia quyến bối rối và đau buồn.

Bên cạnh đó, đội ngũ tổ chức cũng sẽ theo dõi sát sao để kịp thời nhắc nhở và giúp đỡ gia đình trong quá trình diễn ra tang lễ, tránh xảy ra các sai sót không đáng có.

Nhà tang lễ bệnh viện 175
Lễ tang tại nhà tang lễ Bệnh viện 175

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại nhà tang lễ Bệnh viện 175 được đào tạo để có thể phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu cần gì hoặc thắc mắc bất cứ điều gì, khách hàng hãy thoải mái thông báo đến nhân viên trong đội tổ chức. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề một cách nhanh nhất, giúp gia đình an lòng đưa tiễn người đã khuất.

Nhà tang lễ bệnh viện 175
dịch vụ tang lễ trọn gói

Nhà tang lễ Bệnh viện 175 mang tính chuyên nghiệp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác của bạn. Hãy sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói của chúng tôi để được chia sẻ một phần nỗi buồn của các thân quyến.

 

————————————————-
CÔNG TY  DỊCH VỤ TANG LỄ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 26 Yên Lãng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Hotline 24/7: 0924 669 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one