Nhà tang lễ Đức Giang

Nhà tang lễ Đức Giang là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều người dân tại Hà Nội lựa chọn để đưa tiễn người thân đã khuất của mình. Có nhiều lý do để nhà tang lễ Đức Giang lại được tin tưởng như vậy nhưng lý do hàng đầu có thể kể đến độ uy tín và sự tận tâm. Chất lượng dịch vụ ở đây được những người dân truyền miệng chứ không cần đến quảng cáo nhiều.

Vậy thì địa chỉ nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang nằm ở đâu? Chất lượng của nhà tang lễ Đức Giang tốt đến mức nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau.

Giới thiệu chung về nhà tang lễ Đức Giang

Nhà tang lễ Đức Giang hay còn gọi là nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang, tọa lạc tại số 54C phố Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Trước đây, nhà tang lễ Bệnh Viện Đức Giang được xây dựng để tổ chức tang lễ cho các bệnh nhân không may không qua khỏi tại bệnh viện. Tuy nhiên sau này khi huyện Long Biên và huyện Gia Lâm sát nhập thành quận Long Biên, nơi đây trở thành nhà tang lễ chung của dân cư trong quận và cả trên địa bàn Hà Nội.

Lưu bản nháp tự động
Cổng vào của nhà tang lễ Đức Giang

Nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang có khuôn viên rộng đến 1700m2, thiết kế hiện đại, trang trọng và lịch sự. Cảnh quan chung thoáng mát, sáng sủa, thoải mái để gia chủ và khách viếng có thể ngồi chờ và nghỉ ngơi. Ngoài ra tại đây có đầy đủ phòng hội trường lớn, phòng tổ chức viếng, phòng bảo quản thi hài… theo điều kiện tiêu chuẩn.

Ngoài ra dịch vụ đi kèm tại nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang còn bao gồm:

  • Xe vận chuyển thi hài, nhân viên đón thi hài về nhà tang lễ bảo quản
  • Đồ khâm liệm, nhân viên khâm liệm, tắm rửa, vệ sinh, trang điểm thi hài theo đúng tập tục của người Việt Nam.
  • Áo quan phục vụ hỏa táng táng tại văn điển hoặc đài hóa thân hoàn vũ, áo quan chôn bốc hoặc chôn vĩnh viễn (vàng tâm, ngọc am, dổi…) theo di nguyện của người đã khuất và mong muốn của người nhà.
  • Đội nhạc lễ đám ma.
  • Quần áo xô, băng tang theo truyền thống.
  • Xe chở khách viếng, xe chở gia đình, xe chở hoa, xe rước ảnh vong, xe vật dẫn lộ…
  • Đội nghi lễ khuân áo quan, hạ lấp tại nghĩa trang.

Các bước tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Đức Giang

Các bước tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang cũng đều giống như những nơi khác, nếu muốn thêm bớt bước nào, tang chủ vui lòng thống nhất trước với ban tổ chức.

Về cơ bản sẽ có 5 bước chính, đó là: Thông báo và tiếp nhận thi hài, thống nhất công tác tổ chức tang lễ, khâm liệm, tổ chức lễ viếng, tổ chức lễ truy điệu. Để tang lễ diễn ra suôn sẻ, gia chủ vui lòng liên hệ với nhà tang lễ trước càng sớm càng tốt. Trong trường hợp chuyện buồn xảy ra đột ngột, tang gia bối rối, ban tổ chức sẽ hết lòng phối hợp và hỗ trợ gia đình thực hiện tang lễ.

Lưu bản nháp tự động
Quy trình tổ chức tại nhà tang lễ Đức Giang

Để quá trình tổ chức tang lễ diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng theo các bước đã thống nhất trước với tang chủ. Toàn bộ quá trình tổ chức sau đó đều dựa 100% theo hợp đồng. Tùy theo từng trường hợp, ban tổ chức có thể linh động thêm 1 số điều khoản ưu đãi cho khách hàng,

Tại sao nên chọn nhà tang lễ Đức Giang?

Có nhiều lý do để bạn chọn nhà tang lễ Đức Giang là nơi đưa tiễn người thân đã khuất của gia đình. Với nhiều năm thành lập, nhà tang lễ Đức Giang đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành tang lễ, luôn sẵn sàng ứng phó trước những trường hợp bất ngờ xảy ra.

Tang gia bối rối đừng lo vì đã có ban tổ chức luôn sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn, hỗ trợ thực hiện và điều hành tang lễ đúng theo kế hoạch. Bên cạnh đó trước khi ký kết hợp đồng, ban tổ chức luôn phổ biến trước với khách hàng toàn bộ quy trình, những trường hợp phát sinh một cách rõ ràng và rành mạch nhất. Khi tiến hành tang lễ hoàn toàn tuân thủ theo 100% các bước đã thống nhất trước.

Lưu bản nháp tự động
Phòng viếng chính của nhà tang lễ Đức Giang

Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp cho quá trình tổ chức tang lễ không vướng mắc khó khăn gì, sẵn sàng hỗ trợ những trường hợp không may xảy ra. Bên cạnh đó chi phí hợp lý cũng là một ưu điểm của dịch vụ tại đây. Nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang mang đến mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ, khiến gia đình tang chủ yên tâm sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều gói giá khác nhau tùy theo nhu cầu tài chính của gia đình để việc tổ chức tang lễ vừa đảm bảo vừa không còn là gánh nặng của thân quyến người mất.

Với tính chuyên nghiệp cùng sự uy tín đã được rất nhiều khách hàng chứng minh, nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của thân quyến người mất. Chúng tôi tin rằng, khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại đây, quý khách hàng sẽ vơi đi nỗi buồn và an tâm tiễn người đã khuất đi. Để biết chi tiết về giá dịch vụ cách thức tổ chức, xin vui lòng liên hệ đến ban ký hợp đồng của nhà tang lễ Đức Giang:

Địa chỉ: Số 54C Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lưu bản nháp tự động
Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ

CÔNG TY DỊCH VỤ TANG LỄ  HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 26 Yên Lãng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Hotline 24/7: 0924  669 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one